tư vấn

Bé e 1 tháng tuổi . Khi sinh dc 3kg3 ra thag bé dc 4kg .. vạy có bé quá k các mom??? Mặt bé lại bị chàm sữa có cách và thuốc nào trị nhanh khỏi k ạ Mọi ng tư vấn giúp e voi

6 Các câu trả lời

Mẹ mua thuốc này bôi nhé Bé nhà mình cũng bị đi khám bs kê cho , Trong hướng dẫn thì ghi hai lần mỗi ngày nhưng bác sĩ thì cho sức mỗi lần một ngày thôi, Mà bé nhà mình bị ít trên mặt chứ không bị nhiều mẹ nhé nếu bị nhiều thì phải đi khám bs , Eumovate

5y ago

E cung moi kham xong bs cug cho thuoc này. Dag boi thu xem có het k.bé e bs nói bị nặng

Chàm sữa hình như không khỏi hẳn đâu bạn, lớn con mới tự khỏi được. Bé nhà mình cũng bị mình dùng kem atopalm của hàn loại bên ngoài chữ hàn quốc đó, thấy cũng ổn nhưng phải bôi nó thường xuyên để dưỡng ẩm cho da bé

5y ago

Cực vạy hả mom..nó sẽ tái di tái lại hả mom. Cho e xin hịu thuốc với ạ

Con phát triển theo khả năng của con thôi mom. Chàm sữa thì có nhìu loại thuốc bôi : pigeon cream, dexeryl, kem rau má, kem em bé, vaseline...

5y ago

Chàm sữa là trên mặt nổi đỏ đỏ đó mom

Cảm ơn mom .vi con bé ai cung quở nhưng e thay bé van bú ngủ bình thuong.

5y ago

Những giai đoạn này mình đã trải qua rồi. Mình bít áp lực lắm chứ

Mom suc cai nay thu xem

5y ago

Mom sức cho bé có khỏi hẳn k mom..

4y