Chia sẻ cách chưng lê trị ho cho bé

Bé e 18 tháng òi, bữa h bé ho e cho đi NĐ khám uống thuốc 4 ngày vẫn chưa đỡ mè lại hạn chế cho con dùng kháng sinh. May có nội dưới quê gửi lên cho mấy trái lê nhà trồng vs cô bé cho hủ mật ong nguyên chất chỉ e cách hấp cho bé uống. Trv e thấy đỡ từ từ r cm ạ. E chia cách làm để cm tham khảo nhé. Lê rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Cho vào bát, thêm lượng mật ong vừa đủ (khoảng 3 thìa canh), trộn đều. Hấp cách thủy trong 30 - 45 phút. Để cho hỗn hợp nguội hẳn, đổ sang lọ. Mỗi ngày e cho bé dùng 2 - 3 lần

Chia sẻ cách chưng lê trị ho cho bé
13 Các câu trả lời

Cách làm lê chưng đường phèn trị ho cho bé của mom đơn giản mà hiệu quả nè. Nhưng cm nhớ là lê có tính hàn ko nên sử dụng cho bé hay có vấn đề về đường tiêu hóa nha. Vs nữa đây chỉ là mẹo dân gian có tác dụng điều trị triệu chứng bệnh ở giai đoạn nhẹ, hỗ trợ trong trường hợp ho khan, ho có đờm. Trường hợp nặng, ho do vi khuẩn, virus, cm nên đưa bé đến cơ sở y tế để điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Bé mh thì uống mật ong đường phèn cũng ổn cm ạ. Mh gọt vỏ lê r khoét ruột bỏ hạt và thái thành miếng nhỏ. Gừng đem rửa sạch thái sợi. Bỏ lê, gừng, đèn phèn vào tô to hấp cách thủy trong nồi, nên nhớ đun sôi 20 - 30 phút để lê chín mềm. Phần lê miếng e cho con ăn từng miếng nhỏ giúp hạ sốt nhanh và giải cảm cho bé. Phần nước e chắt dự trữ làm siro trị ho cho con.

hữu ích quá, cảm ơn m..😊

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn mom đã chia sẻ

Cảm ơn mom đã chia se

Cảm ơn m đã chia sẻ

Hữu ích. Cám ơn mom

rất hay,cảm ơn mom

cảm ơn mom nè