Trời chuyển đông. Bé ho, cảm cúm là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ. Vậy làm gì giúp bé hết ho, cảm cúm ?

Trời chuyển đông. Bé ho, cảm cúm là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ. Vậy làm gì giúp bé hết ho, cảm cúm ? Cách #TRỊ_HO cho con nhỏ cực hiệu quả ko dùng kháng sinh Các mẹ lưu vào nhé Nguyên liệu chuẩn bị : - Chuẩn bị 1 trái lê - 3 trái táo tàu - Miếng gừng nhỏ bằng ngón tay là đủ sắt miếng nhỏ thôi không bỏ nhiều sẽ cay. ------------------------------------- Cách làm : - cắt ở trên đầu giống hình móc ruột lê ra (giữ ruột lát để ruột vào lại ) cho ruột lê, gừng, táo tàu vào trái đậy nắp lê lên, sau đó Chuẩn bị cái nồi có ít nước 1 cái vĩ cho trái lê vào hấp cách thủy với lửa nhỏ cho chín trái lê 20~30phút, xong lấy xuống để hơi nguội cho bé uống, cách vài tiếng uống 2~3 muỗng nhỏ càphê ngày uống 5 7 lần. Bé hết ho và ói các mẹ à mừng lắm các mẹ thử nhé hiệu quả 100% luôn ạ. Các chị em đang mang bầu mà bị ho làm cách này cũng hiệu quả lắm luôn.!

Trời chuyển đông. Bé ho, cảm cúm là nỗi băn khoăn của nhiều mẹ. Vậy làm gì giúp bé hết ho, cảm cúm ?
19 Các câu trả lời

bé 2m20d có uống dc ko ah?. bé mình ho ít nhưng khò khè nhiều

Nhưng bé nhà mình mới 4th 😂 Đang sổ mũi r đây

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chúc m thật nhiều sức khỏe

ko dùng táo tàu đc ko m?

bé mình cũng bị ho

hữ ích,cảm ơn mom

hiệu quả lắm ạ

hấp dẫn quá

cảm ơn mom