Lê chưng đường phèn trị ho cho trẻ mấy tháng thì dc?

Bé 3m có dùng lê chưng đường phèn để trị ho dc k các chị? E sợt mạng thì nói an toàn với trẻ ss nhưng vẫn cứ lăn tăn. Mà siro đấy trị các loại ho hay chỉ ho có đờm thôi ạ? e mới chỉ nhỏ mũi với bôi dầu tràm cho con thôi. Nếu dùng dc thì nên dùngg lê ta hay lê Hàn tốt hơn? Chưng nhiều bỏ lọ dùng dần dc k? Uống liên tục hay cách ngày ạ? Chị nào biết chỉ e với

Lê chưng đường phèn trị ho cho trẻ mấy tháng thì dc?
11 Các câu trả lời

3m là có thể dùng lê chưng đường phèn trị ho cho bé rồi mom nhé vì tphan đều thiên nhiên, lành tính, trị dc cả ho gió, ho khan, ho có đờm, tăng cường miễn dịch, thanh nhiệt, bổ phổi. Nếu lăn tăn thì mom có thể dùng thử 1 chút trc xem con có bị kích ứng j k vì 1 số bé có cơ địa nhạy cảm hơn. Có thể chưng nhiều bỏ lọ nhưng khi dùng nên ngâm ấm, dưới 1 tuổi mỗi lần uống 3ml, ngày 2-3 lần đến khi hết ho thì dừng

Cách nấu lê chưng đường phèn trị viêm họng, đầu tiên mom gọt vỏ, bỏ cuống, khoét lõi bỏ phần hạt rồi xắt miếng nhỏ vừa phải. Gừng cũng gọt vỏ, cắt sợi nhỏ và nhuyễn. Rửa sạch tất cả rồi cho vào chén, đổ đường phèn ngập phần lê trong chén. Chưng cách thủy trong 30 phút đến khi lê chín mềm và các nguyên liệu hòa tan. Sau đó để nguội và cho bé dùng nè

Dùng được cho con m nhé nó là thành phần tự nhiên nên rất an toàn cũng như siro húng chanh ấy.

Bé nhà mk 3 thang r mk dùng lá húng chanh hấp với đường phèn trị ho hiệu quả lắm

tuần cho bé uống 3 lần

Hữu ích ạ

hóng ké m

hữu ích

quan tâm

Quan tâm