Lê hấp gừng, táo đỏ, kỉ tử

Lê hấp gừng táo đỏ kỉ tử Mùa này bé hay bị ho nên mình mách cho các mẹ làm món LÊ HẤP GỪNG TÁO ĐỎ KỈ TỬ cho bé nè. Các mom làm cho bé để trị ho và tăng sức đề kháng cho bé nhé. ✅nguyên liệu: - 1 quả lê hàn - 2 quả táo đỏ - 7 hạt kỉ tử - 1 lát gừng - 1 quả quất xanh nhỏ - mật ong hoặc đường phèn(bé dưới 1y bỏ qua) ✅cách làm: - Lê cắt phần đầu, lấy thìa khoét lõi bên trong - Ép phần lõi lê lấy nước, bỏ bã - Cho táo đỏ và kỉ tử vào chút nước ngâm 10p - Gừng cắt từng miếng nhỏ - Quất cắt làm đôi, bỏ hạt - Cho quất, nước lê, gừng, táo đỏ, kỉ tử, mật ong hoặc đường phèn vào lõi lê, đậy nắp lê lại mang đi hấp cách thuỷ - Bé dưới 1y bỏ qua mật ong và đường phèn vì lê và táo đỏ có độ ngọt rất rễ uống ạ Chúc các m thành công #tapmonan

Lê hấp gừng, táo đỏ, kỉ tử
15 Các câu trả lời

hữu ích m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Hữu ích, uống dc mấy hôm m, trị ho hả m

hữu ích nè, cảm ơn mom Lê Yến Duy

Nhìn thật đã con mắt!

bai cua m lai lên top r

nhìn thích quá

hữu ích m

save liền

hữu ích

Hữu ích