Mn giúp e với

Mn ơi cho e tý con e hơn 11th rồi mà bé ko chịu đứng nếu có đứng cx chỉ đc mấy giây thôi mà bé ko tự ngồi ko chịu bò cx ko trườn chỉ ngồi yên hay nằm 1 chỗ Như vậy là bé bị sao ạ

Mn giúp e với
13 Các câu trả lời

Bé nhà m 11m đang tập bước đc mấy bước rồi. Mom cho con đi khám xem sao. Cũng có thể con lười chưa tập mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

không sao đâu m, bé có thể là lười đứng hoặc nặng mông 😁, thêm ít ngày nữa là con lại bò ầm ĩ lên, b có ngăn cũng chả dk ý

mom thử đỡ bé lên hướng bé đến những đồ chơi hay vật gì đó làm bé muốn bước đến

Ngồi yên có làm gì chơi gì ko?? Mình nghĩ nên đi khám chứ trẻ con luôn tay luôn chân mà

C thử đem bé đi khám đi Nếu k sao thì mình thử mấy mẹo dân gian

đưa bé đi khám đi mom,11 tháng mà k năng động là có vd

chắc fai đưa bé đi khám xem mom ạ.

ks đâu, đến lúc con tự đi à.

mom đưa bé đi khám xem sao nhé

Mom cho bé đi kiểm tra xem