mắt bé bị ghèn

bé của em được 10 ngày tuổi và bị ghèn dính mí không mở mắt được 3 ngày nay rồi, cho em hỏi làm sao cho mắt bé hết vậy ạ?

28 Các câu trả lời

Lên Nhi Đồng nha mom. Cháu mình lúc trước cũng bị ghèn bích mắt lun. Thấy tội nghiệp lắm. Lên đó bs nói bị viêm tuyến lệ. Bs làm thông tuyến lệ xong về bé hết tới lớn luôn cũng k bị lại nữa.

Nhỏ nước muối sinh lý mỗi ngày, xong lấy tăm bông thấm ướt bằng nước muối rồi khều ra cho mắt con thoải mái, đầy tháng mới hết nha mom

Có thể bị tắc tuyến lệ ở trẻ sơ sinh nên đưa đi khám nha mom . Nếu không bị viêm thì về rửa nước muối và massage là bớt dần

M nhỏ nước muối sinh lý cho con nhé. Lúc nhỏ M đặt bông gòn cạnh khóe mắt con để nước muối có tràn ra cũng k chảy vào tai con nha.

Bé mình cũng bị vậy. Mình cứ rửa nước muối thường xuyên. Cứ ghèn ra là lấy nước muối sinh lý lau rửa. Đến ra tháng mới hết

Bạn nhỏ mắt cho con bằng thuốc này nhé. Bé nhà mình mới sinh cũng bị, nhỏ từ 3-5 hôm là hết

Lau nước muối sinh lý chuyên dành cho mắt á nha. Nhà thuốc có. Chứ không phải loại chai bự

con e trước cũng bị.. nhỏ nc muối sinh lý rồi massa dưới bọng mắt của bé thường xuyên..

Nhỏ nước muối sinh lý cho bé. Kết hợp day hốc mắt nữa có thể bé bị tắc tuyến lệ

Nhỏ nước muối, nếu bị nặng ik bs đừng tự í ra tiệm mua thuoc nhỏ nhag mom