Con bị ghèn mắt

Con e dc 8 ngày tuổi mà bị ghèn mắt màu xanh có mom nào biết cách cho hết k ạ chứ nhìn con e xót quá

24 Các câu trả lời

Có thể bé bị tắc tuyến lệ á mom, mom sử dụng tăm bông cho bé và nhỏ nước muối sinh lý natri clorid 0,09% để vệ sinh mắt cho bé mỗi buổi sáng thức dậy và khi thấy mắt bé có ghèn là mom phải lau liền nhé, nếu để khô mới lau thì mắt bé sẽ bị đỏ lên á, mom massage hốc mắt cho bé từ mí mắt xuống dọc sống mũi để nước mắt lưu thông. mom chịu khó lau, nhỏ mắt và massage cho bé thường xuyên mỗi ngày thì khoảng 3tháng là đỡ á, có nhiều bé tới 1 tuổi mới hết á. Hồi con mình sinh mổ cũng bị xót con lắm mà mình lau, nhỏ mắt và massage cho bé thường xuyên nên 3 tháng là bé hết hoàn toàn và nay 1 tuổi mắt bé tinh như cú rồi ấy chứ😂

cho bé đi khám mom... BS toa toa thuốc r về nhỏ mắt bé... kết hợp rửa nước muối sinh lý cho bé lấy khăn sạch vệ sinh nhẹ nhàng lau từ hóc mắt tới đuôi mắt cho bé... massage hóc mắt cho bé sag và tối... bé mjh cũng bị ạ nay hết r

nhỏ nc muối sinh lý.Bé mình cũng vậy đi bs bảo nhỏ nc muối là đc

Mom mát xa quanh mắt cho bé. Có thể bị tắc tuyến lệ đấy mom

m phải nhỏ nc muối thg xuyên 3t một lần. loại 0.9% đó m

nhỏ nước muối sinh lý nha mom..loại dành cho bé

có nước muối sinh lý cho bé mom vệ sinh cho bé nha

mom chịu khó lau,nhỏ nước muối sinh lý cho bé

rửa nước muối sinh lý cho bé nha mom..

neu muon yen tam thi nen cho be di kham mom nha