Bé được 20d tuổi mắt bị đỗ ghèn 1 bên nhiều, có khi bé không mở mắt nổi. Làm cách nào để hết vậy ạ?

13 Các câu trả lời

C nên mua nước muối sinh lý loại của trẻ sơ sinh nhỏ cho bé hằng ngày vì mới sinh dịch mắt bé chưa điêu tiết đc như bé trên 5 tháng nên phải nhỏ vệ sinh bé hằng ngày để mắt bé ko bị viêm

bác sĩ kê cho con em lọ này lúc bé 2 tháng. em dùng rất ok. đến bây giờ bé k còn bị đổ ghèn nữa ạ. bác sĩ dặn chỉ dùng khi bị đổ ghèn, k dùng hàng ngày vì nó là thuốc.

bị tắc tuyến lệ á.con m sinh ra bị 1 bên mắt đổ ghèn đến 3-4 tháng mới hết.nhỏ nước muối sinh lý mát xa mắt hằng ngày

b nhỏ nc muối sinh lý, lấy bông gòn thấm nc sôi để nguội lau mắt cho bé. vài hôm chắc hết á b

Mom lấy khăn sạch nhúng nước ấm lau mắt cho bé rồi nhỏ nước muối sinh lý thử xem

be mfnh trc cũng bị đi khám bs kê nước muối nhỏ mắt vs lọ tobrex nhỏ 2 hôm là khoi

Có thể bị tắc tuyến lệ rồi đưa con đi khám mắt đi nhé b

có thể bé bị tắc tuyến lệ đó m cho bé đi khám xem

mom nhỏ mắt cho bé hằng ngày và mát xa cho bé nha

mom rửa mắt cho con và cho bé đi khám cho chắc ạ