baby

Bé mình nay đc 10ngay mà mắt bé mở chưa đc to.. Có ghèn mắt và bị bụp mắt nữa?

baby
34 Các câu trả lời

Bé mình trc cũng bị ghèn nhiều lắm.mở mắt k đc luôn.thương lắm. Mẹ dùng nước muối sinh lý rửa mắt cho bé nhé.đầu tiên là dùng khăn sạch dùng nước ấm lau mắt cho bé.xong rồi rửa lại bằng nc muối sinh lý.thấy có ghèn nhiều là rửa liền.vài ngày là hết à

Mình hơ chanh cho ấm ấm r lăn mắt cho con thì con sẽ ko bị bụp nha m, còn ghèn thì m lấy nước muối sinh lý chấm que tăm bông cảnh lúc bé ngủ r lấy ghèn ra thôi m😄

Bạn nhỏ nc muối sinh lý vs xoay góc mắt ở gần mũi lấy ngón tay út xoay 3 lần theo chiều kim đồng hồkéo xuống mũi làm 2-3 lần

Bé nhà mk trả bị vậy bị cả tháng ấy nhỏ nc muối ko dc bs bảo bé bị vậy do tuyến lệ chưa thông .da tháng cái là khỏi luôn

Nhỏ nước muối sinh lý á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Ban day tuyến lệ cho con nhé nhiều khi bi tắc tuyến lệ cũng bi đổ ghèn Sau khi tăm nhỏ nc muối vs cho be

Chi e nói ghèn la do be nóng .be còn nhỏ thi nhỏ vài giọt nước cho be thui se hết... Bé nha e cũng từng nv

Lúc ra viện BS có kê thuốc nhỏ cho mắt và mũi chống cảm luôn mà, uống d3 nữa

Mom cứ nhỏ nước muối sinh lý cho bé thôi, ra tháng bé sẽ đỡ bị ghèn.

Mat bup thi lay trai chanh ho vao lửa thang de hoi ấm rồi ho len mat chau nhe