Mắt bé 8 ngày tuổi đổ ghèn và đỏ

Giúp e với .. Con e bị đổ ghèn và bị đỏ mắt còn bị nổi sảy nữa .. Làm sao để hết đổ ghèn và đỏ mắt ạ .. E có thuốc nhỏ mắt mà hình như ko đỡ đc .. Tội em đổ ghèn dính mắt ko mở mắt lên đc :(((( #Béyêucuame #LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

Bé mới sinh M nên nhỏ mắt cho bé bằng nước muối sinh lý và day nhẹ hốc mắt sau khi tắm nhé. M xem kỹ nếu tình trạng bé nghiêm trọng phải cho bé đi khám ngay nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

đưa bé đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom cho mình sđt mình kb gửi hình chai thuốc bs kê cho bé minh lúc mới sinh cho ạ . trên app sao minhg gửi hình ko dc ya

Cho bé đi khám nha Mom. Nghe Mom kể bé đỏ mắt và ghèn nhìu nên ko chủ quan đc Mom

nhỏ mắt bé bằng nước muối sinh lý, massage dưới bọng mắt bé m..

cho con đi khám chứ để lâu hại mắt con m ạ

nhỏ nước muối và lau nhẹ đi m nhé

Dua be di kham lien nha mom

chở bé đi khám đi ạ

đưa bé đi khám nha