Giải đáp giúp em ạ

Bé của em đc 31w mà em vừa bị té ngày 26/12 chỉ té nhẹ nhưng đi khám bs lại bảo nếu có đau bụng hay khó chịu gì nữa thì đi cấp cứu liền mà lịch tái khám lại là 2 tuần bs bảo trong 2 tuần này nếu có triệu chứng như vậy thì cấp cứu liền như vậy có nguy hiểm ko ạ

9 Các câu trả lời

m theo dõi thêm nhé k có j bất thg thì k sao đâu m cẩn thận hơn m nhé chúc m thai kì khỏe mạnh

2y ago

cảm ơn ạ

mom nên hạn chế đi lại vận động nha nếu k có gì bất thường thì k sao đâu

Mom cứ theo bác sĩ nha, vì mình bị té nên giờ theo dõi thai và cẩn thận hơn nhé!

2y ago

dạ

do bị té nên bác sĩ dặn v á m.. nếu k bị gì hết thì k sao đâu nè..

2y ago

dạ

ko có bất thường thì không sao đâu m

nếu k có j bất thường thì k sao nè m

2y ago

dạ

bác sĩ dặn s thì mình làm vậy nha

2y ago

vâng

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

2y ago

vâng em cảm ơn

mom cảm thấy bth thì ko sao nè

2y ago

dạ