Giải đáp giúp em

Bs chuẩn đoán tuần 37 em bị tiền sản giật và huyết áp cao,nguy cơ cao.Cho em hỏi có nguy hiểm tính mạng ko ạ

11 Các câu trả lời

nguy hiểm đấy mom ạ, nếu sinh thường có thể gây hại cho cả mẹ lẫn con. Nên liên hệ bv trước, làm thủ tục trc, theo một bác sĩ cố định để nắm tình hình của mom nhé. Sinh thường hay sinh mổ có nhanh lành hay ko còn phải tùy vào cơ địa da thịt của mom nữa. Nếu da thịt hiền thì nhanh lành mom ạ

3y ago

dạ

tiền sản giật nguy hiểm lắm đó. m theo dõi thấy bất thường thì đi khám ngay nhé.chúc m thai kỳ khỏe mạnh mẹ tròn con vuông

3y ago

cảm ơn ạ

cũng nguy hiểm đó m. m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, thấy bất thường là đi khám ngay nè

3y ago

Vâng ạ

mom nên đi thăm khám thường xuyên nhé, chắc phải mổ chứ ko sinh thường dc nè mom

3y ago

dạ sinh thường có vết mổ lành nhanh ko ạ

nguy hiểm đó mom.mom ăn nhạt,uống nhiều nước,thăm khám thường xuyên m nhé

3y ago

dạ

nguy hiểm m ạ m ăn nhạt uống nhiều nc ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ nhé

3y ago

dạ

nguy hiểm nha mom mom ăn nhạt đừng ăn mặn, và uống nhiều nước vào

3y ago

e cảm ơn

có nha m.. nên thăm khám thường xuyên nha.. khả năng mổ là cao á..

3y ago

dạ em cảm ơn

mom ăn nhạt đừng ăn mặn nha, và uống nhiều nước vào.

3y ago

vâng

kiêng mặn mom ạ