Em mới 26 tuần đau bụng đi khám thì bs bảo thai quay đầu thì có làm sao k ạ??

14 Các câu trả lời

ko sao đâu mom, chỉ cần vận động nhẹ nhàng, hạn chế đi lại và ngồi xổm nhiều nha

mẹ an tâm nhé. em bé vẫn đang đúng lộ trình của mình đó. mẹ chú ý tránh sinh non nha

tầm này thì ngôi thai chưa ổn định mom à, nên mom đừng quá lo lắng nhé

từ 30t ngôi thai mới cố định m, nhiều trường hợp còn muộn hơn ấy

Lúc này bé vẫn còn không gian để xoay đi xoay lại. Ko sao đâu mom

k sao m ơi.. đi đứng nhẹ nhàng là đc mà..

m hạn chế đi lại hay vận động mạnh nè

m. hạn chế đi lại vận động nha mom

m hạn chế đi lại k ngồi xổm nhé

ngôi chưa cố định đâu m