Thai 35 tuần..

Có mom nào bị tình trạng giống mình ko. Bé mình đc 35w. Khuya hôm trc mình bị đau căng bụng dưới, đau lâm râm cùng gò cứng bụng. Mình sợ quá nửa đêm cấp cứu vô viện, bs xem thì nói tử cung đóng, sức khỏe bé bình thường, siêu âm cũng thấy bình thường. Bs cho thuốc dưỡng thai về uống nhưng mình ko an tâm nên vào bệnh viện tư khám lại thì bs cũng nói bé mình chưa thấy gì bất thường, mình về chiều thì mình lại đau bụng tiếp, đau âm ỉ nặng dưới đì ko hiểu tại sao luôn. ck mình lo quá nên đưa mình nhập viện cấp cứu ở bv Hùng Vương luôn, bs khám ađ với siêu âm+ đo sức khỏe e bé cũng nói bé sức khỏe tốt, cho về 5 bữa sau tái khám. Mình về uống thuốc hôm nay lại đau bụng tiếp. Ko hiểu luôn.

8 Các câu trả lời

chông gai lắm m.. bữa mình cứ 3 ngày phải tái khám 1 lần đó m, đau bụng rồi hơn nữa tháng cứ mở có 1 phân, nước ối đục thế là 3 ngày phải đi đo tim thai 1 lần. rồi tới ngày k đau bụng, nhập viện mổ á m.. haiz.. 😢

3y ago

cố gắng lên nè, thời buổi dịch bệnh nên khó khăn lại chồng chất khó khăn😢

có thể là cơn chuyển dạ giả đấy m, có bất thường thì cứ đi khám cho yên tâm thôi ,chứ sẽ chuyển dạ giả nhiều lần rồi mới sinh m ạ

3y ago

mùa covid này khổ lắm mom. mỗi 1l nhập viện là 2vk ck test covid 600k. test riết mà 2 lỗ mũi mình nghẹt cứng luôn

Cơn gò đó mom ạ, cơn gò vẫn đau quặn bụng nvay là bth mà. Knao quặn liên tục nhiều cơn thì mom mới đi bv nha

3y ago

hihi 🤗

cơn đau giả đó mom,nhiều khi quặn lại 1 xíu r lại thôi í

3y ago

mình đau âm ỉ luôn á, lâu lâu lại gò. nhứt hai khớp háng đưa chân lên ko nổi luôn

m đừng lo lắng quá đó là hiệntg chuyển dạ giả thôi

3y ago

cảm ơn mom ne. tại dịch này đi lại khó khăn với phải chờ test covid có kq mới đc vô nên mình sợ chuyển dạ bắt tử quá tr, đau lên là lo đi liền

m theo dõi nè, có bất thường j là phải đi bv ngay

3y ago

hix 😢 khi nào đau quặn từng cơn, rỉ ối, vỡ ối, ra dịch hồng, bung nút nhầy hẳn đi m

chắc là chuyển dạ giả

3y ago

lm sao mình phân biệt được chuyển dạ thật với giả v mom

chắc chuyển dạ giả m

3y ago

m đọc tham khảo nhé https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-chuyen-da-2