Bé nhà mình bị rau rốn cuốn cổ 1 vòng 28w mới đc 958g .ăn gì để con mau lên kg đây mom

Bé có nhỏ quá không

10 Các câu trả lời

1v thì k sao mom.. mom ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò nha..

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa, nhanh lên cân lắm

1v k sao đâu m. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, các loại hạt vào con k mập mẹ nè m

m ăn khoai lang trứng lộn bơ chuối sữa tươi k đg cuốn cổ 1v k sao đâu m có bé tự xoay và gỡ ra đc

Ăn nhiều chất lên mom, hạn chế tinh bột và đồ ngọt lại thôi nè. Bsi ko nói j mom cứ yên tâm nhé

Sữa tươi k đg, trứng lộn, hoa quả sấy

1 vòng bé tự tháo ra được nha mom

sữa chua, sữa tươi ko đường m

qt