sữa mẹ quý hơn cả kim cương

Bé các mẹ đang dùng sữa gì vậy ạ? Em vừa sinh bé thứ 2 mà ít sữa quá, cũng chăm chỉ hút mà cũng k tăng được mấy. bé lớn nhà em đang dùng sữa hipp số 4 em thấy ổn nên đứa thứ 2 này em cho dùng hipp song song với sữa mẹ luôn. Có mom nào ở đây có như vậy vào tâm sự với em đi. Với em, hút được chút nào sữa mẹ là quý chừng đó, từng giọt sữa mẹ cho con với em giờ còn quý hơn cả kim cương :)))

9 Các câu trả lời

Đồng cảm với chị chủ thớt. Trước bé nhà em được hơn 4 tháng là em đi làm lại sớm nên sữa ít dần, hì hục thực hiện đủ các kiểu mà sữa cũng ko chịu về lại. Đến 6 tháng tuổi là con đã phải dùng sữa công thức hoàn toàn rồi.

Huhu, lại giống em rồi. Sữa mẹ chỉ là phụ thôi, đêm hôm mắt nhắm mắt mở dậy xúc bình pha sữa đến là khổ. Bé nhà em thì dùng nhiều loại sữa lắm, nào là sữa nội rồi đến sữa ngoại... nhưng hiện tại đang dùng sữa hipp

2y ago

Hihi, ko phải vì e muốn thay đổi nhiều đâu chị, mà trong quá trình cho con sài thấy ko hợp, loại thì hơi ngọt, loại thì thấy con có hiện tượng táo bón,... Sau này đổi sang Hipp thấy con hợp, ko táo báo bé lại tăng cân đều nên quyết định dừng.

Bé nhà mình đang dùng hipp nè. Kết nhất là sữa này nhạt gần như sữa mẹ, ko táo bón. Bé nhà mình chưa bao giờ thấy hiện tượng táo bón cả. ngoài ra các thành phần DHA, canxi, vitamin đều cung cấp đủ cả

2y ago

Bé tăng cân chuẩn và ăn uống như thế nào?. Có thể chọn hipp như bé nhà mình cũng có thể chọn 1 loại sữa khác, hipp bổ sung lợi khuẩn và chất xơ nên sẽ cải thiện được vấn đề tiêu hóa đáng kể đấy

Bé nhà em ko những dùng sữa hipp mà dùng luôn cả bộ sản phẩm của hipp luôn. từ sữa bột, bột dinh dưỡng, bánh ăn dặm và cả lọ dinh dưỡng hipp nữa.

Lót dép hóng các bác chia sẻ, em còn 4 tuần nữa mới nằm ổ. Các bác cho em hỏi sau khi sinh sữa đã về ngay chưa ạ?

2y ago

Thường sữa sẽ chưa về ngay đâu mom, nên khi đi đẻ tốt nhất mom nên găm theo một hộp sữa sơ cua cho bé nhé.

e ít sữa nên bé e vừa bú mẹ vừa bú bình nè

con em vẫn đang bú sữa mẹ. giờ đc 14m roi ne

Mình chưa dùng sữa Hipp, đẩy bài cho Mom nha

con em vẫn đang bú mẹ hoàn toàn..☺