Bé trai 5 tháng chỉ có 7, 4 kg

Bé con nhà em , nay đòi đứng r các mom , bây giờ mà đứng là mặt cười như ko cần tưới , mà đứng ko dạng vừa đâu , đứng mà giống như mấy bé mà biết đứng rành . Mà vì bé uống sữa morinaga nội địa ko tăng cân mà chắc xương lắm giúp bé phát triển não,hệ thần kinh ,thị giác bổ sung hàm lượng DHA,ARA,Taurine,Choline (Giá tiền cũng vừa phải , các mom thử cho bé uống sữa này đi ạ )

5 Các câu trả lời

bé mình đc 35d tuổi mà cứ bị hk đi ngoài đc tầm 4 đến 5 ngày mới đi đc phân đầu thì dẻo như đất sét v á bé bú mẹ với sữa công thức ạ có cách nào giúp bé nhà e đi ngoài bth hk ạ

Bé trộm vía cứng cáp nhưng vẫn phải có người lớn hỗ trợ m, tháng tuổi này chưa nên để mình bé đứng vịn

Bé trộm vía quá

5th đòi đứng?? 😃

11mo ago

chuyện bình thường mà 2 đứa cháu mình nó cũng tầm này đòi đúng rồi có gì lạ đâu đứng nhưng dựa vào người mình mẹ dùng tay đỡ mông con là đc tránh ảnh hưởng đến xương của bé thôi là đc

hơi sớm hì

11mo ago

tại bé nó đòi , mà nó đứng lên cái mặt nó khác hẳn