Bé nhà e gần 3thang

Bé bị tước rồi bị hâm đỏ hết cả hán có cách nào hay thuốc j trị cho bé hết hâm ko ạ. Các mom cho e xin ít bí quyết ạ. Chứ nhìn bé đau bé khóc thấy sót quá

8 Các câu trả lời

đi ngoài lâu thì không phải là tướt nữa m nhé, có thể bé bị tiêu chảy. M nên kiêng thức ăn chua, tanh, quá ngọt 1 thời gian nhé. Bé bị hăm thì m phải giữ khô thoáng, sạch sẽ, rửa nước ấm sau khi thay bỉm, sau khi con đi ngoài hoặc tè nhé. Sau đó lau khô rồi để da nghỉ hoặc mặc lại bỉm sau khi da khô và đã bôi kem hăm m nhé .Có thể dùng các loại kem hăm như bapenthen, sudocrem. Đây là những loại kem hăm an toàn cho da bé và đc nhiều mẹ khuyên dùng m nhé

2y ago

dạ. cảm ơn mom nhìu ạ.

mom hạn chế mặc tả cho bé ,chỉ bận ban đêm thôi , mom tắm nước lá sức thuốc trị hăm á , mặc đồ thoáng mát sẽ đỡ

m tắm nước lá trà xanh, khổ qua cho bé.. để mông, bẹn bé khô thoáng, hạn chế mặc tả.. bôi kem hăm cho nhé thường xuyên nha..

m tắm nước lá chè cho bé. dùng bepanthen cũng trị hăm tốt nè m. giữ khô thoáng cho bé nè m

2y ago

dạ. cảm ơn m ạ

m rửa bằng nc lá khế chua sau đó bôi sudocrem cho bé

đẩy bài cho mom.

quan tâm

Quan tâm