em ms sinh được 21 ngày hôm nay bụng bé sôi ọt ọt còn trớ sữa và tiêu chảy nữa . e đòi đưa đi khám mẹ k cho các mom ai biết chĩ e với

Bé bị nôn trớ

5 Các câu trả lời

Sủi bụng và trớ sữa, ị nhiều ở trẻ sơ sinh là bình thường m nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

Bé mình cũng bị vậy, m sinh bé nay đc 26d rồi. Mẹ uống men tiêu hóa ống enterogermina, hoặc mom hái búp ổi ăn xem thế nào. M đang định cho bé uống biogaia.

Bình thường nhe m

K sao m