Bé 8 tháng chưa ngồi chưa nói

Bé 8 tháng của mọi người sao ạ bé mjk chưa ngồi ,chưa mọc răng chưa bò chưa nói

9 Các câu trả lời

tầm này bé đâu đã nói đc đâu p hầu hết các bé trên 1 tuổi ms bắt đầu tập nói còn chưa biết ngồi p tập cho bé con mình 9 tháng ms biết bò có bé còn chốn bò nha

8m mới ê a thôi. Ngồi có thể được nhưng chưa vững, răng qua 12th chưa mọc mới chậm. Còn bò có thể bé trốn. Nhà mình trốn lẫy, lấy có mấy cái rồi bò luôn.

Con mình 8 tháng tự ngồi dc. Để nằm là bật ngôi. Còn nói thì kêu baba thôi

8m chưa nói đc mom ơi. Con sẽ làm đc thôi mà

m có bs d3k2 cho bé k...m tập cho bé ngồi nha

8 tháng chưa nói được đâu mom

bé nhà mh 12th mới mọc răng

8m bé chưa nói đc Mom nè

8m chưa nói đâu mom