bé ăn dặm

bé e gì cũng ăn mà cháo hk ăn ...ăn 1-2 cử bột với váng sữa plan trái cây đồ các thứ .. có khi cả ngày chỉ bú mẹ .. bé v e hơi lo..bé e 8m 8.7kg #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

bé ăn dặm
11 Các câu trả lời

8m mà 8.7kg là tốt rồi mom ạ. Nhiều bé 12th mà còn chưa dc 8.5kg í có thể vì mấy thứ mom cho bé ăn như bột, váng sữa, trái cây - những thứ đó nó đều có đường, có độ ngọt nên bé thích và nghiện mom ạ. Đâm ra giờ mom cho nó ăn cháo nhạt toẹt nó chả ăn đâu. Dụ này mình thấy nhiều rồi. Đang ăn ngọt, đang thích tự dưng qua ăn cháo nhạt, nó bị khủng hoảng mùi vị í. Với cả mấy thứ kia mom cho ăn ít lại, ăn nhìu quá nó no ngang rồi nó ko nạp thêm j nữa đâu. Như váng sữa mom cho ăn sớm quá, này chỉ nên ăn giữa giờ, chứ cho ăn trước bữa thì nó sẽ gây cản trở hấp thụ các chất dinh dưỡng khác í.

mom đừng ép con ăn quá con sẽ biếng ăn luôn á mà cân nặng của con vậy quá ổn rồi mom ạ

cân nặng của bé vậy là ổn rồi m ạ m tập dần dần cho bé ăn cháo là đc

cân nặng bé quá ổn r mom ơi. tập cho con ăn dần dần chứ đừng ép con mom ạ

3y ago

e cũng hk ép đâu ạ..

cân nặng ổn rui mom. cháo nhiu khi ăn hoai no ngán no k mun ăn.

v là ok rồi m ơi, bé e gần 8m mà có 7kg nè

hơn bé mik r mom bé mik có 8m18d mà có 7.2kg

con khỏe là đc m, m đừng ép bé quá nè

cân nặng như vậy là OK rồi mom

bé nhà em lúc 14m có 8kg5 nè mom..

3y ago

dạ tại bé nhìn nó rõ lại luôn ý ạ