Tập đầu nên k rõ lắm ạ

Các m cho e hỏi e sữa ít, mỗi lần pha sữa cho bé khoảng bao nhiêu ml vậy ạ bé đã ăn dặm r 1 ngày cho bé ăn 2 lần , uống mấy cử sữa ạ

Tập đầu nên k rõ lắm ạ
41 Các câu trả lời

vẫn cho bé bú sữa theo nhu cầu thôi mom. Ăn chỉ là ăn dặm, làm quen thôi. Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

M theo dõi xem bé ăn ntn mà thay đổi theo cữ sữa của bé , vì có bé ăn được nhiều có bé ăn ít

mình xem bé hợp tác không m ha. rồi mình hẵng cho bé bú tăng lượng miu lên ha m

Cho be bú sữa theo nhu cầu m, ăn dặm ít thôi cho bé làm quen r mới tăng dần

theo nhu cầu của bé thui ạ... bé e còn bu mẹ nên cho uống sữa ngày 3cu

mình nghĩ sẽ do nhu cầu của bé nè m. nhiều lúc ép quá bé trớ nè

bé mình mới ăn 1 cữ mà 1 ngày cũng mất 700-800ml sữa đây.

cũng tùy vào nhu cầu của bé thôi Mom à

m cho con uống theo nhu câug của con nhé

bú sữa ct theo nhu cầu ba bình moi ngay