sữa cho bé

Nên chọn loại nào các mom

sữa cho bé
18 Các câu trả lời

Con m mấy tuổi rồi. Sữa meiji chia 2 loại nhập khẩu và sách tay m. 0-1 tuổi sách tay đắt hơn nhập khẩu, 1-3 tuổi thì nhập khẩu đắt hơn sách tay. Chất lượng như nhau thui

Mua thử dạng thỏi về cho bé uống nha. Sửa này nó nóng nhưng lên cân đều. Nên mua thử nếu bé nhà m hợp hẳn mua nhiều

Bé nhà bạn bao nhiêu months rồi ạ? Biết bé đang giai đoạn nào mới chọn sữa được ạ 😊❤️

4y ago

3m bạn chọn Meiji số 0 đi ạ ☺️ Loại nội địa hay nhập khẩu đều được ạ ❤️ Bé nhà mình cũng uống Meiji từ lúc sinh tới giờ được hơn 8m rồi ạ ☺️❤️

Meji con gấu là hàng nhập khẩu dành cho người việt..còn kia là hàng nội địa nhật

4y ago

Dạ mom

mk dùng loại thứ 2 nhưng mình nhờ người mua ở nhật gửi về hơn 1 triệu á

Con e mới đầu cũng cho uoongd sữa này nhưng k chịu uống. Lại hợp vs sữa vn hơn

4y ago

Cho uống thử đi xem con có hợp hay không

M đang dùng meji nội địa nhật

tùy vào độ tuổi của con m

em mới dùng Nan thôi..

Con m mấy tuổi r