Chỉ giúp e vs ạ

Bé 2 tháng 22 ngày ko lật có cách nào giúp bé ko ạ

22 Các câu trả lời

tháng 1, 2 m tập cho bé nằm sấp cho quen dần thì m hãy xoay chuyển người bé từ từ, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng rồi nằm sấp 1 lúc. M tra mạng có cách tập cho bé đó. Như bé mình ngày trc thì mới đầu mình không biết cho bé nằm sấp theo thứ tự như trên, mà cứ vậy bế bé lên rồi đặt bé úp xuống thôi. Sau đó bé xấp xỉ 3th mới chỉ biết xoay nghiêng, xuống ngoại xong lúc bé nằm nghiêng thì ngoại ụp mông bé xuống rồi bé tự ráng nâng thân trên và đầu theo để thuận với thân dưới, mới đầu bé vẫn chưa nhấc được thì mình giúp nốt cho bé, tập thêm vài bữa là bé tự lẫy đc.

Mom lên mạng tìm cách tập tummytime cho bé nhé. Bé nhà m tập từ lúc hơn 1 tháng. Trộm vía em bé cứng cáp lắm. Cứng cổ và lật lẫy thành công lúc 3m. 6m hơn đã bò và 9m biết bám xe gà tập đi rồi ạ

Chắc bạn chưa nghe câu ca dao 3 tháng biết lẫy 7 tháng biết bò chín tháng cò giò biết đi . nhưng chỉ dành cho những bé kỹ năng cao thôi chứ bé mình 4tháng mới lẫy

Bé nhà em 3th16 ngày r cx chưa lật mà con của bạn em cx gần 4th ms lật mà đôi khi có bé còn trốn cơ, mom nên lật người cho bé tập ngóc dần r bé ms lẫy

Mới gần 3m mà m. Còn sớm lắm ạ. Có bé 5-6m mới lật lận. Có bé lại k lật. M có thể cho bé nằm sấp xem bé ngóc đầu giữ thăng bằng tốt k.

M tra trên mạng cách tập lật cho bé đó. Còn theo mình thì k cần thiết vì cũng có nhiều bé trốn lẫy mà

còn sớm mà m ơi, bé mình 4m rưỡi mới lật nè. tầm này m chỉ cần cho bé tập nằm sấp hàng ngày thôi

còn sớm mà mom, bé mình 3th hơn mới lật, trước đó mình có tham khảo cách tập lật cho bé trên yutube

tầm 3_4 tháng ms lật mà mom, giờ còn sớm ạ. mom có thể tập các bài tập giúp bé cứng cáp hơn nha.

tập lật cho bé k phải bé nào cũng 3 tháng biết lật đâu nha con mình còn 4m10d ms biết lật mha