Các mom ơi cho em hỏi em 18 tuần bé máy nhiều nhô cao 1 góc bên phải thường xuyên không đau là bt ạ

Bé 18 tuần

10 Các câu trả lời

18w con mới có 300g về cơ bản là ko thể đạp tới mức nhô cao đâu ạ, cũng lắm mẹ chỉ cảm nhận đc mơ hồ trong bụng mình thoo. Hiện tượng vậy là cơn gò đó ạ, nếu xuất hiện thường xuyên thì mẹ nên đi khám xem sao nhé, 18 tuần chỉ thỉnh thoảng xuất hiện cơn gò thôi

Bình thường phải từ 32. 33 tuần mới có cơn gò. Còn 18 tuần mà cơn gò nhô cao là dấu hiệu của sinh non. Nên đi khám để BS cho mình uống thuốc dưỡng thai.

18 tuần đấy là cơn gò chứ ko phải thai máy đâu nha. bạn nên đi khám để BS cho uống thuốc dưỡng thai , mình cũng bị vậy uống thuốc là ổn.

bị gò đó mom..đi khám cho chắc ạ..bị gò nhiều k tốt đâu ạ

Bị gò á mom hồi mình 18w cũng vậy

Bt mom ơi. Bé nghịch đó mà

18w mà gò nhiều nhỉ

Bình thường mom à

Đi khám xem m nha

Ksao đâu m ơi