18 tuần 3 ngày chưa máy

18 tuần 3 ngày nhưng chưa cảm giác bé máy có sao không ạ?

82 Các câu trả lời

mon cg bồi dưỡng cơ thể . ăn uống nghỉ ngơi cho có khoa học nhát là ko dc khóc . ko dc để mình stress . ăn thêm hoa quả và mua ngũ cốc hạt về làm bột ngũ cốc . hoặc nấu chè nấu cháo ăn bữa phụ rất tốt .nhưng nếu ngại nấu nướng. mom mua ngũ cốc 20 loại hạt. của có hạt chia hạt lanh . óc chó bổ sung omega3 3-6 pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .tăng cân con mà ko tăng mẹ hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho momh mua ở zalo này nè 0348/.058./593 chị ý tv cho

Máy là cảm giác của mẹ khi bé cử động, nên tuỳ mẹ và tuỳ con so hay con rạ mà mẹ có cảm nhận sớm hay muộn hơn tí, khoảng tuần 20-22 các mẹ đều sẽ cảm nhận rõ bé máy. Khi mẹ k cảm thấy, mẹ có thể đi siêu âm nha, nếu cử động thai bình thường thì mẹ yên tâm, đợi bé ít lâu nữa, bé mạnh hơn sẽ đạp mạnh để mẹ biết bé đang chơi nha 😊

nếu rau bám mặt sau thì sẽ sớm cảm nhận hơn ạ...bám mặt trc thì sẽ chậm hơi xíu...mẹ đừng lo lắng...mình cũng chưa thấy j thỉnh thoảng thấy j nó luồn luồn thôi nhưng chắc mấy ngày mới thấy 🤣...20 tuần hơn mới thấy nhẹ đc bé đạp

tùy vị trí rau bám nữa mà mom, nếu rau bám mặt trc mẹ sẽ cảm nhận đc bé máy muộn hơn nên mom cứ yên tâm nhé. nay bé nhà e đc 18w3d có thể thấy con máy qua mắt nhìn rồi ạ.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Ksao đâu, còn tùy mẹ và rau bám mặt trước hay sau, mang thai lần mấy nữa. Rau bám mặt trước thì sẽ lâu thấy, vs cả mang thai lần đầu nữa.

3y ago

cac me cho e hoi la e dc 19 tuan roi ma be trong bung van kg thay may vay e lo qua hoi co 2 be truoc 17 hoac 18 tuan la be may roi nhung dot nay 19 tuan van kg thay be may vay co sao kg a

Thấy bảo con so thì sẽ cảm thấy muộn hơn ấy ạ,có khi là đến tận tuần 20 cơ mom,mình cũng con so,bé được hơn 17 tuần mới máy nhẹ thôi ạ

E tập đầu 18 tuần cũng chưa cảm giác gì hay do mình chưa biết bé máy thế nào hay bé cử động nhẹ quá mình chưa cảm nhận được ta

con sẽ máy nhiều khi có ba mẹ nói chuyện. tâm sự với bé sẽ thấy dc. những lúc bé máy dù mình nằm nhịp tim vẫn tăng đột ngột

ui bé e máy mạnh lắm rồi. Tuy là tùy từng bé với cơ địa mỗi người nhưng 18 tuần mà chưa máy thì đi kiểm tra xem m nhé