Bé nhà e đc 3 tháng ma bé không đi ị hơn tuần nay rồi lo quá.mom nào bít chia sẻ cho em vs ạ.😌😌

Bé 11.10.2022

6 Các câu trả lời

m thấy bé có rặn đỏ mặt hay quấy khóc gì không. Nếu không thì mom cứ massage bụng hàng ngày hai lần sáng tối vào thời gian nhất định, tập đạp xe đạp cho bé là dk

Bé bú mẹ hoàn toàn hay sưaz công thức mom ơi. Nếu bú mẹ thì k phải táo. Còn bú sưaz công thức là táo. Mom nên chuyển sang sữa khác nha

cũng hơi lâu ngày.. m lấy đầu tư bông chấm mật ong xoay hậu môn cho bé đi nhẹ bụng nha

mom xem con có khó chịu hay quấy khóc k, có thể đi thăm khám để bs kê men cho con uống ạ

bé k quấy khóc thì k sao đâu nè mom, theo dõi bé thêm nhé

m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi