bây giờ bé nhà mk.6 tháng 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt caxi ko.bây giờ bé nhà mk hay ốm vặt quá

Bây giờ bé nhà mk 6thang 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt canxi ko .giờ bé nhà mk hay ốm vặt mk thấy mk là người mẹ ko đủ tốt chỉ biết nghĩ cho mk thôi.mk treess quá

bây giờ bé nhà mk.6 tháng 6.5kg gầy quá có phải là do lúc bầu mk ko uống sắt caxi ko.bây giờ bé nhà mk hay ốm vặt quá
13 Các câu trả lời

Ttt