có m nào giống mình ko

Bầu 27 tuần mà 5h sáng phải dạy giặt đồ dọn dẹp nhà cửa sông phải cơm nước rồi phải ra vườn lam cỏ ko nhiều khi mệt muốn nghĩ cũng ko co thời gian nghĩ mà còn bị nói nay no nửa làm như vậy mình ko biết có ảnh hưởng đến con ko

15 Các câu trả lời

Mình thì dc bố mẹ ck yêu thương. Lúc bầu mình chỉ nấu cơm, rửa bát nếu thấy khỏe. còn k mình nói ck làm giúp. Mẹ ck còn bảo con k phải làm để lát mẹ làm cho. Cố lên mom nhé

Khác máu tanh lòng mà mom. May thì gặp gđ hiểu chuyện còn k thì khổ thôi. Mình khác gì mon đâu, mang tiéng lười nhát mà làm hụt mặt ra vẫn bị noid đây thoi

Cố lên b . mình k làm mấy việc đó vì ck mình làm nhưng mình cố đi làm tới sắp sinh để đc ở với con lâu hơn

Mỗi nhà mỗi cảnh... Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh, cố gắng lên nha 💪🍀

co len m. m nên sắp xếp cv lai cho hop ly chua bau bi lm nhiu và dậy som nhu the k tot dau.

Mình bị ba ck soi. Mà kệ. Được cái ck quan tâm. Nên tùy vk mún làm sao làm

4y ago

Mình thì bị má ck . bởi nhìu lúc chán nãn k ai bằng 😑

tội m quá.. ảnh hưởng con nhiều luôn ý m..

mỗi nhà mỗi cảnh cố lên m

co len . cố gắng lên

cố gắng nha mom