Cho em hỏi

Bàu 6 tháng rưỡi r e lm vc nhà ko dc nghi chút nào có sao tới bé ko ạ

11 Các câu trả lời

khi nào mệt nên nghỉ ngơi nhé mom, làm nhiều quá cũng ko tốt đâu, dễ động thai, mình cũng làm việc nhà và phụ gđ buôn bán nên đi lại nhiều, kết quả Là 36w Là bụng mình đau râm râm, cổ tử cung mở sớm 1 cm, phải nằm dưỡng thai thêm vài tuần chờ bé đủ lớn để sinh nè

e có bầu từ đầu tới bây giờ 37w3 ngày vẫn làm việc nhà bình thường nhưg e làm vừa sức nghĩ ngơi,... tại e nghe ngta nói là đi bộ , đi tới đi lui kiếm việc làm mai mốt sanh mau lắm mom . chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

pai ngi ngoi chu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

nên nghi ngơi m nhé. làm thi làm cũng phải danh thoi gian ăn uông hop lý đủ chất, ngủ nghỉ đủ. ko mình mệt mà lại ảnh huong đến thai nhi nạ

Mom nên nghỉ ngơi hợp lý để giữ sức khoẻ cho cả mẹ và bé nha

nghỉ ngơi hợp lý, đừng để mh mệt quá m ạ

vãn làm bt mà mon tùy vào súc khỏe mih thoi

Tuỳ cơ địa và sức kheoe của m nhé

ngỉ ngơi hợp lý nha mom.

tùy mỗi ng thôi mom.