Cho em hỏi

Các mom ơi bầu 6tháng r e đi công việc e đánh chút son dc ko ạ

11 Các câu trả lời

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mom dùng loại thiên nhiên ấy, dành cho bà bầu. Mình thấy có son Lagumi, mấy shop hay bán. Còn mình thì dùng của bên Cỏ mềm, toàn đồ thiên nhiên, an toàn cho mẹ bầu lắm.

Mom dùng son thành phần thiên nhiên vẫn được mà hi

chọn dòng thiên nhiên, an toàn cho bà bầu m ạ

trang điểm bth mà m, ko ảnh hưởng bé đâu..

Dc nhé, hạn chế dc là tốt nhất

m chọn son bầu i ạ

son ko chì là đc

đc bạn

8th rrc