Các mom ơi cho e hỏi. E đc 21w có cần phải dùng kem rạn da k ạ có thể thay kem ran da bằng dầu massage hay dầu dừa k ạ?

10 Các câu trả lời

dầu dừa an toàn rẻ và hiệu quả mom ơi. T thì kg hảo bio oil mắc tiền mà thấy cũng kg hơn dầu dừa gì hết đã vậy làm cái mùi nồng nồng nữa

dầu dừa thì ok mom. Còn dầu massage thì phải là dầu cho bà bầu thì mới xài dc nha m

3y ago

Dùng johnshonbaby được k mom, tại nhà đang có sẵn mà k biết dùng có dc k ạ

nếu mom đã thấy những vết rạn thì mom nên sử dụng dầu dừa.

Thoa phòng vẫn hơn nè. Lúc nó rạn mới thoa thì k hết đâu

dầu dừa tốt mom ạ. ko thì bio oil

Dầu dừa vẫn tốt hơn Mom

m bôi dầu dừa nhé

dầu dừa nha mom

dầu dừa nè m

qt