Kem chuối

KEM CHUỐI PHIÊN BẢN CỰC DỄ 😋 Nguyên liệu: -5 quả chuối chín -2 hộp sữa chua -200ml sữa đặc -200ml nước cốt dừa -Lạc rang chín -Dừa nạo sợi 👩🏻‍🍳 Cách làm: -Chuốt lột vỏ cắt dọc thân quả thành 3 lát . -Cho sữa chua, sữa đặc, nước cốt dừa vào 1 tô lớn. -Lấy hộp nhựa ( em thay thế bằng khay nhôm dùng để làm đá ) chuẩn bị xếp chuối vào. -Múc 1 muôi hỗn hợp sữa vào hộp láng đều, xếp 1 lớp chuối rồi rắc lạc rang và dừa nạo lên. Lặp lại cho đến khi hết nguyên liệu ạ. -Cho hộp vào ngăn đá tủ lạnh từ 5-8 tiếng là có thể ăn được rồi ạ. Trước khi ăn để ngăn mát tủ lạnh 30p để kem mềm ăn ngon hơn. 😙 Quá dễ và đơn giản phải không ạ 😋 chiều nay có món kem chuối mát lạnh thơm béo rồi ❤️ 🥰 #tapmonan

Kem chuối
36 Các câu trả lời

Nhìn mún béo ngang Mặc dù đã rất là béo rồi 😅 Ngon quá mom L, mom damdang thiệt chứ

3y ago

😅

Chéo nha mom. Nhìn thèm quá mà mới sanh chưa dám ăn. Tại cơ địa ê răng nè

Lâu lắm rồi chưa dc ăn lại món này, cả 1 bầu trời tuổi thơ luôn.

3y ago

Chịu mom ơi đang ở cty làm 3 tại chổ rồi.😢

chòi oi trời nóng này ăn kem là tét cái nách luôn..🤤🤤

hehe, thích nhất món kem chuối, dễ làm mà thay đổi đc nhiều

Chảy nc miếng mà đang ở cữ Mom ơi 🤤🤤🤤

Nhất định mùa hè sẽ phải thử một phen

Ngon quá. Nhìn đã thèm rồi m ơi

chời ơi, món yêu thích 😍

Món ăn tuổi thơ❤️