Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?

Buồn quá mấy mom ơi mình sinh bé được 3 tháng rồi mà dòm bụng như đang bầu vậy, cứ tưởng đẻ xong bụng teo lại từ từ mà sao nó cũng y chang, cộng thêm rạn da giờ còn chưa hết nữa. Mình có chườm muối gừng từ khi ra tháng mà thấy k giảm gì mấy. Tính mua cái đai này về ép bụng mà k biết đc k, mom nào xài rồi cho mình xin rv ạ

Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?
20 Các câu trả lời

Chuyện k của riêng ai luôn mom. mình sinh xong 1 năm r mà bụng còn mờ mờ vết rạn nè và tất nhiên k săn chắc như hồi con gái rồi. Sinh xong cần nhiều tgian để bụng thon gọn lại lắm. Tử cung thu lại mất từ 6-8 tuần nè, mà mỡ bụng thì mom biết rồi nó lỳ như gì vậy á :))) Mom siêng cho con bú là giảm cân tốt nè. rồi bụng thì cần tập tduc nhiều. Giờ sinh xong 2-3 tháng rồi thì ép cân từ từ chậm chậm để sữa có cho con nhưng mẹ k bị béo.