Rạn da bà bầu có hết dc k?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Hix e bầu mới dc gần 5m, bụng chưa to lắm nhưng lại đã có mấy vết rạn dọc 2 bên đùi rồi😩ngực e cũng to nhanh có khi nào cũng rạn ngực k? da trắng mà vết rạn màu tím thẫm nhìn lộ lắm. Liệu đẻ xong có tự hết dc k hay phải bôi kem gì ạ? Loại nào nhạy mà lành tính ý chứ trc e bôi thử bioil vào bụng bị ngứa

Rạn da bà bầu có hết dc k?
10 Các câu trả lời

Rạn sớm rạn muộn là do cơ địa mom ơi nên có ng bụng to, tăng cân nhìu mà lại k bị sao hết. Mom mới chớm bị thì nên bôi phòng ở những chỗ dễ xuất hiện như bụng, đùi, hông, ngực, mông càng sớm càng tốt. cơ địa nhạy cảm thì trị rạn da bà bầu bằng dầu dừa là lành tính nhất. sau khi tắm lau khô da, lấy 1 lượng dầu vừa phải bôi đều, massage thật nhẹ nhàng theo chiều hướng lên để nhanh thẩm thấu mà da k bị chảy xệ

Hic vụ bà bầu bị rạn da này quen lắm, có khi mình ỷ y k bôi kem chống rạn sớm tới khi thấy nó lộ trên da rồi mới bôi kem thì khó mà trị đc. Giờ mom bôi chỗ rạn này và các vị trí như ngực, bụng đi để đề phòng sớm. Mom thử sản phẩm ngăn ngừa, giảm vết rạn da bà bầu Palmer dạng lotion xem có khá hơn bio oil k, oil k phải ai cũng hạp nè

Rạn thì ko hết được m nhé. Chỉ có điều là nếu lúc bầu to quá rạn nhiều đẻ xong mà xuống cân hoặc giảm được thì nó da thịt săn lại sẽ mờ đi trông thấy.

m bôi dầu dừa xem sao còn rạn thì sau sinh sẽ chuyển thành màu trắng m ah k hết hẳn đâu

Mình thì bị đen đường ở bụng, đẻ xong vẫn rõ lắm, ko bit mờ đc ko nữa :((

mình sinh xong 5 tháng mà vẫn còn nhiều. thêm combo bụng mỡ nữa. nản luôn

tuỳ mỗi người thôi mom, mh thì bị rạn ít, rồi mờ dần thôi à

sau sinh sẽ trắng lại và mờ dần chứ k hết đc m ạ..

K hết dc đâu m ơi nó mờ đi thôi

Qt