Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?

Buồn quá mấy mom ơi mình sinh bé được 3 tháng rồi mà dòm bụng như đang bầu vậy, cứ tưởng đẻ xong bụng teo lại từ từ mà sao nó cũng y chang, cộng thêm rạn da giờ còn chưa hết nữa. Mình có chườm muối gừng từ khi ra tháng mà thấy k giảm gì mấy. Tính mua cái đai này về ép bụng mà k biết đc k, mom nào xài rồi cho mình xin rv ạ

Tại sao sau sinh bụng vẫn to, khi nào bụng thon lại ạ?
20 Các câu trả lời

Chuyện k của riêng ai luôn mom. mình sinh xong 1 năm r mà bụng còn mờ mờ vết rạn nè và tất nhiên k săn chắc như hồi con gái rồi. Sinh xong cần nhiều tgian để bụng thon gọn lại lắm. Tử cung thu lại mất từ 6-8 tuần nè, mà mỡ bụng thì mom biết rồi nó lỳ như gì vậy á :))) Mom siêng cho con bú là giảm cân tốt nè. rồi bụng thì cần tập tduc nhiều. Giờ sinh xong 2-3 tháng rồi thì ép cân từ từ chậm chậm để sữa có cho con nhưng mẹ k bị béo.

Cái đai này em thấy nó chỉ có tác dụng phần bụng trên với eo thôi chứ cái chỗ bụng nó lì nhất là bụng dưới thì mình đeo ko đến nó chả giảm đc cái gì luôn ấy. Giảm bụng em thấy là khó nhất luôn nên mom cứ bình tĩnh, ko nóng vội đc đâu, mình cũng đang còn cho con bú nên nếu mà giảm nhanh quá mất sữa là nguy đó mom. Mom lên mạng search mấy bài tập plank giảm mỡ bụng tập đều mỗi ngày chừng 30' á, nó cũng gọn lại nhiều đấy

Chuyện bình thường ở phường luôn mom, bây h mh sống chung vs lũ luôn r. Đai nịt bụng chỉ có tác dụng xíu xiu thôi, qan trọng là mom có chế độ ăn hợp lý vừa đủ chất cho con vừa giảm cân kết hợp vs các bài tập aerobic vs các động tác tập trung vào bụng đúng bài bản và thời gian phù hợp thì sẽ giúp mom nhỏ vùng bụng lại thôi.

Mom cho bé bú nhiều sẽ giảm bớt nè, mình sinh bé hơn năm rồi mà bụng vẫn bự😂😂mom tập yoga thử xem sao, đai này giúp đỡ bị xổ bụng ra thôi chứ không giảm được mỡ bụng nha mom

rạn da thì ko hết đâu m.chỉ ko lộ ra nhưng vẫn nhăn lại nè.còn bụng thì cho bé bú mới xuống thôi m.mình đang cho bé bú nên ko dám uống nước đậu đen nè.

trước mình hay uống nên xuống nhanh lắm giờ chưa dám.sợ con lạ bụng.còn đai nịt bụng thì mình thấy ko. ó tác dụng lắm.mình dùng xong bỏ xó nè m

mới sinh thì sao mà về lại thời con gái ha m ơi.mình đây gần 11th mới gọi là đỡ được phần nào nè m

giảm từ từ thui mom. voi tùy cơ địa mỗi ng. mjnh 16th rui bụng vẫn con bự tại sjnh mổ.

Mình ko xài luôn, chăm con cực từ từ nó xuống mom. Mom tập thể dục nhẹ nhàng nữa đi

mk thì sinh xong ốm k tăng cân nên ăn cở nào cũng v k có bụng luôn huhu,