Bé tự nhiên bú ít đi vì sao nhỉ

Bé nhà mình được 8th bé ăn bột từ lúc ngoài 6th. Bình thường ăn được 1 bữa bột và 800ml-900ml sữa/ ngày . Tự nhiên mấy ngày nay con chán bú chỉ ăn được 400-500ml sữa /ngày, dùng thìa ăn sữa thì ăn nhưng cũng chỉ rất ít thôi ạ. Mình đã kiểm tra miệng con ko nấm đau gì cả, tia sữa bình ra đều. Các mom cho mình xin kinh nghiệm với ạ Thanks các mom 🥰 #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #lolắng #tậpđầulàmmẹ #xinykiencacmom

8 Các câu trả lời

mình ko rõ để theo dõi thêm, con vẫn chơi bt chỉ là lười bú :(

bé đến giai đoạn biếng ăn vài hôm thôi m, m đổi món cho bé thử xem

2y ago

vâng ạ thanks mom

có thể bé sắp mọc răng m theo dõi bé xem sao

2y ago

vâng ạ 🥰

kiểm tra xem có sưng nướu không mom

kiểm tra xem con sưng nướu ko m

Có khi nào bé mọc răng ko Mom

Chắc Do bé không khỏe

bé có mọc răng k á m..

2y ago

e ko thấy nhú ạ nhưng cũng thik cắn và mút ti giả nhiều hơn ạ