Gia đình

Buồn quá các m ạ. Có bà mẹ ck thì khó tính, thằng ck thì k ra j. Tiền của ngta nợ e đến khi ngta trả thì bà cầm hết, tiền ck e đi làm về cũng đưa hết cho bà. E chẳng có j trong tay cả, e cũng cần tiền bỉm sữa cho con, rồi lặt vặt này kia, e k dám ns j, chỉ đăng lên fb là " nước trong quá thì không có cá" thế mà ck e gọi điện về ns vs bà, xong bà cầm tiền ngta trả nợ đưa cho e, ck e còn đăng lên zl là " mày thì cần j đến tao". Thế mọi ng nghĩ xem e như vậy là k phải hay mẹ ck vs ck e quá đáng ạ

20 Các câu trả lời

Đáng lẽ m nên nói chuyện với mẹ chồng và ck trước. Họ không đưa thì mh mới có thể nói. Chứ họ chưa đưa mà mh nói là mh thiệt.

4y ago

Có phải là chưa đưa đâu ạ. Ngta trả tiền trước mặt e đấy chứ, sau mẹ ck e bảo ngta đưa thẳng cho bà