Đừng phân biệt giới tính con

Con nào cũng là yêu thương từ ba mẹ hết nên đừng phân biệt giới tính con, tội con lắm ạ!

Đừng phân biệt giới tính con
97 Các câu trả lời

Thật sự mình rất hạnh phúc khi gia đình nội ngoại k quan trọng trai gái. Và cả chồng mình nữa . Mọi người điều nói con cái là cái duyên. Duyên đến như thế nào mình cứ nhận như vậy.

con nào chả mặt con được chửi cho mà trai cũng được mà gái cũng được chỉ mong các con khỏe mạnh thôi

đúng rồi,con nào cũng là con, nên yêu thương như nhau nhiều người muốn một đứa mà không được

trời ban cho đứa con là vui,hp rồi.con gì kg qtrong,qtrong mình yêu thương dạy dỗ con thế nào thôi

đó là điều đương nhiên. chỉ cần các con ngoan khỏe mạnh bình an là mẹ hạnh phúc rồi

Đúg vậy. Con do mìh trải qua máu và nước mắt đẻ ra. Nên dù trai hay gái cũg yêu con lắm

nhiều người mong có một mụn con. con trai hay gái đều nên yêu thương trân trọng.

Có con là điều hạnh phúc nhất của ba mẹ. Chỉ mong con cả đời bình an và nên người

Cứ phải chửa đẻ thử xem .ngén đủ các thứ trên đời ở đấy ma phan biệt

E 2 gái rồi.nhỡ tập 3.dù k phân biệt gái hay trai nhg tâm lý vẫn nặng...