Mong ước có một phép màu kì diệu sẽ đến từ Chúa ... Chúa ơi!!!

Buồn quá các mom ơi... Mình 2 trai r... giờ đứa t3 hơn 11w đi sa bs lại chuẩn đoán nghi cơ cao là trai... thật sự buồn k biết diễn tả thế nào... chỉ biết khóc và khóc... khóc suốt đêm... dù biết con nào cũng là con, con nào cũng quý cũng yêu... nhưng vẫn muốn có nếp có tẻ... hic

Mong ước có một phép màu kì diệu sẽ đến từ Chúa ... Chúa ơi!!!
145 Các câu trả lời

Mình mới tập đầu thôi. đi siêu âm bác sĩ bảo là trai .biết là mới tập đầu, nhưng mình cứ lo sau này không đẻ được đứa con gái nào mom ạ. Cả cái dòng họ nhà chồng mình đẻ ra toàn trai thôi gái ít lắm. Biết là do tinh trùng của chồng rồi. Nhưng vẫn cứ lo không đẻ được đứa con gái