Mong ước có một phép màu kì diệu sẽ đến từ Chúa ... Chúa ơi!!!

Buồn quá các mom ơi... Mình 2 trai r... giờ đứa t3 hơn 11w đi sa bs lại chuẩn đoán nghi cơ cao là trai... thật sự buồn k biết diễn tả thế nào... chỉ biết khóc và khóc... khóc suốt đêm... dù biết con nào cũng là con, con nào cũng quý cũng yêu... nhưng vẫn muốn có nếp có tẻ... hic

Mong ước có một phép màu kì diệu sẽ đến từ Chúa ... Chúa ơi!!!
145 Các câu trả lời

#Phí 1 lần nhưng cv là mãi mãi dành cho các mẹ bầu, mẹ bỉm chúng mình 😊 🍁🌺🌼#CHỉ 299k phí ưu đãi hiện đại 🍁🌺🌼 💥💥💥 Được một khoá học để biết cách kiếm tiền thu nhập thụ động , thì có xứng đáng không???? 💰💐🌻Làm ctv cho các trang website shopee, lazada. tiki 🌹🍁🌹🍁🌹🍁🌹🍁🌹🍁🌹🍁 Vì sao phải có phí học 🤔🤔🤔 ✅kiếm tiền thì ai cũng muốn nhưng bỏ tiền thì ai cũng sợ, nhưng các bạn phải trả phí vì :👇👇👇 ✅mua chất xám người sáng lập ra web 🤘🤘 ✅mua kinh nghiệm và cách làm online thành công của họ ✅bạn sẽ nhận trọn bộ video bài học dạy cách kiếm tiền ✅được tham gia nhóm kín và group để nhận tài liệu ,trao đổi những kinh nghiệm giữa các thành viên với nhau. 🍁🍁🍁 Ai muốn biết cách thức kiếm tiền này thì ib cho mình, mình sẽ hd cụ thể nhé . 0909472381

Mỗi người mỗi cảh ,mỗi nhà mỗi hoa nỗi buồn của ng này nhiều khi là hy vọng của ng kia. Mom nếu sống đức tin công giáo thì hãy tin tưởng vào Chúa nhé. Bạn mình 5 ng con trai lậng nhưg bé nào cũg ngoan và họ vẫn vui vẻ đó mom nè. Mà sih toàn con trai vẫn tốt hơn nhữg ng mẹ chỉ sih con gái trog khi quyết địh giới tíh của con là ng cha nhưg các mom đó vẫn bị họ hàg nhà ck coi thuờg. Nên mom vui tươi đón nhận hồg ân Chúa ban mà giáo dục con nên ng nha

Mom ơi không nên khóc, trai gái gì cũng là con mình mà. Bé mà biết sẽ buồn mom đấy, mình 3 trai rồi nè mom, không thất vọng lần nào cả. Lần 4 mình siêu âm cũng trai nhưng con ở với mình được gần 22 tuần thì mình vỡ ối sanh non, con mất, mình khóc và buồn lắm. Chỉ cần con khoẻ mạnh, trai hay gái gì cũng được mom à, đừng buồn nữa nha!

Nếu mom biết có e bé từ đầu thì mom nên ăn chế độ dành cho sinh con gái.m đây be đầu là con gái bjo đang mang bầu bé thứ 2.m bị nhỡ nhưng từ lúc biết có bầu là m ăn chế độ bầu cho con trai và hằng ngày cầu nguyện xin chúa cho được như ý.đến bjo m đã được như ý bầu e trai.m chịu khó xin cầu nguyện vào chúa sẽ nghe thấy

Mình thì mong có con trai mà k đc đó m.Mình đã có 2 con gái giờ đanh mang bầu lần 3ma sa bác sĩ nói lại là con gái nên cũng buồn và khóc suốt. Chán nản lắm. Từ khi biết mình bầu con gái chồng mình cũng chán và cũng k quan tâm đến mình nữa. Nên càng chán và buồn vô cùng. Hay tủi thân vào khóc 1 mình lắm

xem như chưa từng thấy cái post này. Thấy post này lần nữa chắc đây bị report vì chửi thề quá. "con nào cũng là con" mà lại "chỉ biết khóc và khóc, khóc suốt đêm", "cầu xin phép mào" 🤣🤣 tấu hề vcđ. Chúa ko có đáp ứng mấy cái yêu cầu vô lý thế đâu. 😏

3y ago

chuẩn. đọc xong muốn khẩu nghiệp ghê. khóc nhiều vì buồn bé là con trai. tội bé dễ sợ.

Mình mới tập đầu thôi. đi siêu âm bác sĩ bảo là trai .biết là mới tập đầu, nhưng mình cứ lo sau này không đẻ được đứa con gái nào mom ạ. Cả cái dòng họ nhà chồng mình đẻ ra toàn trai thôi gái ít lắm. Biết là do tinh trùng của chồng rồi. Nhưng vẫn cứ lo không đẻ được đứa con gái

Mom ạ, con cái là duyên trời cho, mình hiện đang công tác bên ngành y tế thấy có những trường hợp mẹ bệnh mà con trai chăm chút còn hơn con gái, con đến với mẹ đã là duyên trời định, bạn khóc suốt như vậy không tốt đâu ạ, sau này bé lớn biết được chuyện này nó sẽ đau lòng lắm đấy

5y ago

Cảm ơn mom nhé... Mình cũng định khóc mỗi hôm đó thôi... Giờ mình cũng ổn định r... Đc cái ck mình vẫn an ủi động viên mình rằng k s hết... Nhưng mình vẫn buồn vì k đc may mắn như những người khác... Hic

Mom ơi đừng suy nghĩ quá ảnh hưởng đến con. Mình hồi 12W bs cũng bảo giống bố 80% nên buồn và ko hi vọng gì cả, nhưng khi 14w đi siêu âm bs lại bảo giống mẹ. Có 20% nhưng ko phải là hết hi vọng nên mom cứ vui vẻ lên nhé. Kỳ tích sẽ đến

Con nào cũng là con. Mom đừng đặc nặng quá, buồn nhiều không tốt cho mẹ lẫn con. Hơn nữa, con sống bằng suy nghĩ và tâm trạng của mẹ. Đừng để con cảm thấy mẹ không cần con, mẹ buồn vì con là con trai mà tội con.