Tâm sự

Có mom nào cùng tình trạng như e k. 2 tập có 2 công chúa rồi giờ lỡ kế hoạch lại dính tập 3 mà mong có con trai cho có nếp có tẻ. 2 tập k nghén mà có lần này lại nghén các mom chia sẻ khi bầu con trai nghén thế nào cho e biết với ? hihi

Tâm sự
103 Các câu trả lời

M bầu bé gái đầu khỏe như voi, thèm chua. Cũng nghén vài tuần nhưng ói xong lại vào ăn đc ngay. Đang bầu đứa sau là trai nghén đến tháng thứ 5. Lúc đầu thèm chua sau mấy tháng cuối thèm ngọt. Với lần sau mình mệt mỏi lắm. K khỏe như đứa đầu. Con cái là trời cho m ạ. Con nào cũng cố gắng yêu thương cho đủ đầy. Vì chỉ có con mới liền khúc ruột với mình thôi.

E có bầu con trai nè k ăn đc dì ht mặt thì mụn môi khô nức nẻ kinh khủng ăn xong là ói khoảng sau 5 đến 10 phút sau ăn thấy mệt chỉ muốn nằm là biết muốn ói r bth e ăn mắm cái mắm tôm đều đc nhưng khi bầu k đụng đc chút nào .k uống đc sửa bầu cứ uống sau 15 phút lại ói ra . thật ra e cũng k biết mình thèm chua hay ngọt tại 2 cái đều thèm .

cùng cảnh ngộ với mình.mình dc 9 tuần rồi.đang mong con trai.tập đầu con gái thèm chua.k nghén.tập này thấy chua là óc hột nổi.ăn ngọt đến nổi sợ bị tiểu đường luôn.nghén thì thôi rồi.k còn gì để nói.ai gặp mình cũng nói hết dám có bầu😂.mong con trai xuất hiện

Mình đứa đầu k nghén.mà uống thuốc k hợp nên mới ói.có nghe mùi tỏi nấu lên là hôi lắm. Đang đứa sau thì nhạy cảm hơn.dễ bị ói.mà k nhiều.ngta nói trở đầu con k biết có k. Đứa đầu gái.đứa sau siêu âm trai.mà sợ nhiều trường hợp siêu âm mà sinh ra k đúng luôn á.

4y ago

6tháng rưỡi rồi mom

Mình bầu hai đứa cũng đều ghén nhưng đứa đầu ghén chua là con gái còn lần này mình bầu lại chỉ thèm của ngọt nhưng ghén hơn đứa trước và nhịp Tim cũng 157 mn bảo mình chắc là con trai

Cái này tuỳ thể trạng mỗi người mom à. Mình bé đầu mang thai con gái, mẹ bình thường ko mệt mỏi hay gì cả. Bé thứ 2 thì hoàn toàn trái ngược nhé. Nhưng siêu âm vẫn bé gái mom a

Cái này thì chưa biết chắc được đâu mom . Bé đầu em là con gái như k nghén mà lại k thèm ăn gì cả ... H bầu đứa thứ 2 thì ăn vô là ra hết thay đổi hết như vẫn là con gái nè 😂

E cũng 1 gái rồi cưng hết sức muốn có cu cậu nữa để ngưng sinh chứ cưới ck là đích tôn khổ tâm lắm các mom ak. Mình 9 tuần hơn rồi ra tết là biết trai hay gái trông dữ dội

mình bầu 3 trai. 1 cặp song sinh + 1 lần sinh sau. sau 8 tuần ngén ói xanh mặt ăn vô là ra hết. qa 3 tháng đầu hết. toàn ăn ngọt. bầu trai bé đạp mạnh lắm còn hay gò nữa. 😂

Mình mới tập đầu. không nghén gì cả, chỉ thèm ngọt. Chua thì k thèm tí nào cả . Mà đi siêu âm bác sĩ bảo con trai á. Nhưng chắc do cơ địa của mỗi người thôi ạ.