parang my sipon yung tenga ko

Buntis po ako. 7mos. Sinisipon ako. At ang sakit sakit talaga ng tenga ko. Yung sipon ko parang lumipat na sa tenga ko po. Ano po gagawin?

12 Replies

Pa-check up ka na sa EENT mo kse pg me sipin tlga connected yan sa tenga kaya d b minsan bingi tau pg clog ilong.Pero para sure pa-check up mo na kse bka me ear infection ka kya masakit.

Nagkaron den ako nan ganan. Mas prone talaga pag may sipon naaapektuhan tenga. Pacheckup kana mabuti maresetahan ka agad nan gamot. Ansakit nan kung walang gamot.

Pag feeling ko sis ndi na controllable ung sipon ko nagca calamansi juice na ko na hot. Pag hindi na ko halos makahinga nagda-Dyphen nko.

Ganun po talaga pag may sipon. Parang nabibingi ka na din. Ask your doctor anong pwedeng gamot. Or visit kang ENT.

ganyan din ako nung first trimester☺️ mawawala din po yan ..

gnyn dn po aq pg maysipon sa tenga dn po lumalabas

Pa check up kana sis. Mabuting ng maagapan.

Oregano plus malunggay to heal naturally

Checkup ka baka ear infection na.yan

Pacheck ka baka may ear infection