sobrang sakit

Momsh sinisipon po ako tapos yung tenga ko parang nabibingi tapos sobrang sakit. Parang may hangin sa loob. Everytime na yuyuko ako nabibingi ako sipon ba yun?

10 Replies

Yes sipon po. Ganyan ako before. After 3months simula nang manganak.. Pra kong bingi.. Hayun pinagtake ako ng antibiotics. And thanks God ok na

5y ago

Ganyan nga po nangyare saken sis. Pinacheck up ko po un sa ent.. Nagbigay ng 2 na antibiotics.. 4days gamutan nawala na ren.. Tinapos ko lng 7days na gamutan pra mas gumaling ng tuluyan

Pacheckup kana po. Naranasan ko den yan .ang hirap tiisin yun sakit minsan d na makatulog sa gabi. Kelamgan may gamot para gumaling agad

5y ago

Mamsh ganyab din ako nun pain reliever ko biogesic tas niresetahan ako ng drops sa tenga synalar pangalan.

nag vitamins c tablet lng po ako everyday .nawala rin kaagad sipon ko. resita sakin ni ung immunpro na sodium ascorbic

5y ago

Para po saan yun?

Drink more water lang po,ako din may sipon pero never ako uminom ng gamot,water water lang

kain ka madami fruits tapos pa check up ka na rin..

Pa check nio po sa ENT

Pcheck mo n sis

Pacheck na po

vit c