Discharge sa tenga ni baby ko na 1month old

Hello mga mommies. Ask ko lang po , anu po kaya yung lumalabas tenga ng baby ko na parang color yellow na parang sipon po sya , ilang araw ko na pong napansin yun sa kaliwang tenga ng baby ko.🥺 Nag woworry po kase ako .

Discharge sa tenga ni baby ko na 1month old
1 Reply

ung mga ganyan po dapat diretso pedia po. sensya na po mommy pero sa totoo lang walang makakasagot nyan dito. lalo na ilang araw na pala possible infection na yan

2y ago

ung mga ganyan po kasi hindi sineself medicate lalo na at sensitive ang mga babies. iba iba din po kasi ng cases kaya better doctor talaga kesa po mapahamak ung baby nyo sa recommendations tapos di naman po pala tama para kay baby :)

Related Articles