Am i pregnant?

Buntis na po kaya ako? Kasi monthly naman po ako nagkakaron ng mens every 20th day of the month pero nung august po hindi po ako dinatnan september na po wala padin po. Naiisip ko baka delayed lang ako pero ngayon lang po ako na delayed ng almost weeks na po ata. Last do namin ng asawa ko last August 1. Buntis na kaya ako? Help me po gustong gusto na po kasi namin magka baby.

1 Reply

Mag pt ka po and tingnan mo po mga sintomas makikita naman po yan kasi yung akin after a week na madelay ako lumabas na isa isa sintomas kaya nalaman namin agad

5y ago

Natatakot din po kasi ako mag try mag PT kasi baka mamaya negative naman pala madidisappoint lang po ako. Hays. Buntis naba talaga ako Help me Lord