worried here. hoping someone could help me

delayed na po ako 1 week sa aking menstruation, tho last month may regla naman ako tapos last week nagnegative naman pregnancy test ko. Tsaka this past month wala naman akong intercourse. maiirule out ko po ba na hindi ako buntis? natatakot po kasi ako kasi 1 week na akong nadedelay

1 Reply

Pacheck ka na kung worried ka mi. May times kasi talaga na nadedelay lang ang period ng isang babae. Kahit na regular mens mo.