Need advice

Mga mamsh 3 months na po since nanganak ako. June ako nanganak, august 24 nagkaregla na ko pero september 28 na wala pa ko mens. Natatakot lang ako kasi I think september 1 nag do kami ni hubby then august 24 first day ng mens ko last month. Withdrawal naman ska 2 times lang may nangyari samin before my expected day of mens. Bakit po kya ganun? Sana po may sumagot. Tia#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Iba iba po ang cases ng mga nanay sa pagbalik ng mens after giving birth. Hindi din safe ang withdrawal. Better use contraceptive or condom kung ayaw pa mabuntis.