Ilang weeks na akong delayed?

Last mens ko po noong june15-22 and untill now august 2 wala pa po akong mens. Ilang weeks na po kaya akong delayed? #DelayedMens

2 Replies

Kapag ganyan po (base sa natutunan ko lang sa Flo na app) more or less 2 weeks na po kayong delayed. Pero in case na pregnant, mga 6 to 7 weeks na po ang baby. Almost the same lang rin po kasi ng sakin.

1y ago

nag pt po ako 2lines siya pero sobrang labo nung isang line. then nag pa hilot po ako para malaman kung may laman tyan ko Sabi nung matanda meron daw

kung delayed ka at may nangyari sa inyo ng partner mo mas maganda mag PT kana para alam mo kung pregnant ka or delayed period lang talaga.

1y ago

may app ako na pang track sa period and base sa app na yon sa august 12 daw mag start mens ko so mag wait ako hanggang august 12 pero kung wala parin dun ulet ako mag pt😊